CHĂM SÓC NỘI THẤT XE Ô TÔ TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Việc chăm sóc nội thất ô tô vô cùng rất quan trọng, giúp duy trì không gian trong xe luôn thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Hãy dành thời gian để chăm sóc nội thất xe ô tô, tránh tích tụ quá nhiều bụi bẩn, vết dơ, khiến không gian trở nên ngột ngạt và mất thẩm mỹ. Nếu bạn quá bận rộn, không thể tự dọn dẹp, hãy chọn các đơn vị chăm sóc xe hơi uy tín để  chăm sóc định kỳ xế cưng của bạn.

Trong bài viết này, Huan Thanh Workshop sẽ hướng dẫn bạn một vài bước đơn giản, hiểu quả mà bạn có thể tự làm tại nhà để chăm sóc nội thất ô tô của mình.

Hút bụi

Thường xuyên hút bụi các vị trí khó lau chùi hay những khe hẹp như: dưới ghế ngồi, xung quanh cần số, khu vực giữa các ghế, bảng điều khiển,…

Lau chùi bề mặt chi tiết nội thất

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc tiếp xúc với các bề mặt chi tiết trong xe, có thể do vô tình để lại các vết mồ hôi, vết bẩn, nếu không xử lý làm sạch ngay để lâu ngày sẽ rất khó làm sạch các vết bẩn đó. Lưu ý, bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm chăm sóc chuyên dụng, tránh những loại chứa cồn hoặc quá nhiều chất tẩy rửa, khiến các chất liệu nội thất nhanh xuống cấp.

Xử lý mùi hôi

Mùi hôi trên xe ô tô có thể bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau như thức ăn, nấm mốc, mùi động vật,…Sau khi tìm ra nguyên nhân gây ra mùi hôi bạn cần sử lý triệt để và trang bị cho ô tô của mình một sản phẩm khử mùi hôi, đồng thời các mùi hương yêu thích sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho bạn khi lái xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907.114.468