CHẨN ĐOÁN LỖI XE

CHẨN ĐOÁN LỖI XE, ĐỌC LỖI Ô TÔ SỬA CHỮA BMW TẠI ĐÀ NẴNG

Với tốc độ phát triển của ngành công nghiệp xe hơi. Những chiếc ô tô với các tính năng, sự đồng bộ hóa và hệ thống chuẩn, hoàn chỉnh hơn. Đồng thời kéo theo rất nhiều sự tiện dụng và dễ dàng. Từ đó việc chẩn đoán lỗi xe, kiểm tra, sửa chữa xe ô tô hay bảo dưỡng bất kì một chiếc xe hơi, xe ô tô nào hiện nay sẽ không chỉ đơn thuần dựa trên kinh nghiệm mà có kết quả được. Có rất nhiều lỗi nếu chỉ dùng kinh nghiệm rất khó để tìm ra nguyên nhân. Và nếu có tìm ra thì cũng phải mất khá nhiều thời gian. Mà vấn đề quan trọng nhất là phải tìm đúng nguyên nhân.

Máy chuẩn đoán lỗi ô tô
Máy chuẩn đoán lỗi ô tô

Hiện nay, cần phải có sự hỗ trợ đến kết nối của máy móc, thiết bị kiểm tra, đọc lỗi thì mới giải quyết, mới tìm ra được đúng bệnh, đúng nguyên nhân vấn đề của xe. Hệ thống của xe đời mới của những hãng xe Châu Âu như Audi, Mercedes, BMW, Range Rover, Porsche, Lexus,…rất phức tạp nhưng vô cùng đơn giản khi chúng ta có và ứng dụng được thiết bị vào trong việc hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa BMW tại Đà Nẵng.

Kiểm tra lỗi bằng máy chuẩn đoán chuyên hãng
Kiểm tra lỗi bằng máy chuẩn đoán chuyên hãng

Việc sử dụng máy Chuẩn đoán lỗi giúp cho việc sửa chữa đạt được mục tiêu 3 Đúng. “ Đúng xe, Đúng bệnh, Đúng toa thuốc” đem lại hiệu quả công việc. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

HUAN THANH WORKSHOP – Gara ô tô Đà Nẵng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe Châu Âu BMW, Mercedes, Audi, Range Rover, Porsche

Tìm hiểu thêm về HUAN THANH WORKSHOP

Ứng dụng máy chuẩn đoán, máy đọc lỗi vào quá trình sửa chữa bảo dưỡng ô tô Đà Nẵng
Ứng dụng máy chuẩn đoán, máy đọc lỗi vào quá trình sửa chữa bảo dưỡng ô tô Đà Nẵng

? Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.

? Phụ tùng chính hãng đã được kiểm tra chặt chẽ về mặt chất lượng.

? Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng đạt chuẩn với trang thiết bị và công nghệ hiện đại tại Đà Nẵng. Đem đến sự an toàn cho chiếc xe và người sử dụng khi tiến hành sửa chữa thay thế phụ tùng.

? Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu luôn xử lý tận gốc vấn đề về kỹ thuật. Đảm bảo các chức năng hoạt động đúng điều kiện vận hành an toàn và tối ưu khi lắp ráp vào xe.

? Được trang bị phần mềm chẩn đoán và sửa chữa chính hãng.

Những dịch vụ tại gara

HUAN THANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907.114.468