ĐỘ BODY KIT

TÌM HIỂU VỀ ĐỘ BODY KITS Ô TÔ – HUAN THANH WORKSHOP

Bạn muốn tạo sự khác biệt cho xế yêu?

Bạn muốn thay đổi phong cách?

Bạn muốn thể hiện cá tính?

Độ bodykit ô tô tại Đà Nẵng

Độ Body Kits là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Body kits ra đời nhằm đáp ứng sở thích muốn thay đổi, tạo sự khác biệt cho xế. Độ body kit là việc trang trí hoặc gắn thêm phụ kiện cho thân ngoài của ô tô, độ body kit chỉ liên quan ngoại thất nên không làm ảnh hưởng tới bất kỳ bộ phận nội thất nào của xe.

Độ body Kits là gì?

Body Kits là một tập hợp của những phụ kiện của body (những phần bên ngoài của xe hơi) để bạn có thể thay đổi hình thức bên ngoài của xe. Cấu thành sản phẩm bộ Body kit, body lips bằng chất liệu nhựa PU, PP chắc khỏe không thua kém gì những bộ vỏ nguyên bản nhưng nó làm lại làm thay đổi hoàn toàn diện mạo bên ngoài cho vợ hai của bạn.

BMW i8 đầu tiên độ body kit tại HUAN THANH WORKSHOP Đà Nẵng
BMW i8 đầu tiên độ body kit tại HUAN THANH WORKSHOP Đà Nẵng

Body Kit gọi nôm na là “cản độ”. Giống như cản nguyên bản, cản độ sẽ bắt – liên kết trực tiếp vào khung sườn. Nhưng thiết kế kiểu dáng bên ngoài sẽ đẹp hơn hay “ngầu” hơn và làm thay đổi gần như hoàn toàn kiểu dáng của xe, thường được kết hợp liền khối với phần lướt gió, hạ trọng tâm giúp xe đằm hơn, bám đường tốt hơn khi vận hành ở tốc độ cao. Thế nên khi muốn lắp phải tháo cản nguyên bản của xe ra và gắn cản độ vào.

Body lip: tận dụng cản nguyên bản sẵn có, body lips (cánh lướt gió gầm) sẽ ốp thêm làm cản hạ thấp hơn, định gió tốt hơn, nhưng khả năng “bay” – sáng tạo trong thiết kế – sẽ bị hạn chế, nhưng vẫn đủ để xế yêu của bác đẹp hơn – ngầu hơn mà vẫn rất dễ nhận ra kiểu dáng nguyên bản của xe.

Xem các sản phẩm độ tại HUAN THANH WORKSHOP 

Kỹ thuật viên đang tháo gỡ cản trước
Kỹ thuật viên đang tháo gỡ cản trước

 

 

 

 

 

 

 

body kits BMW

 

body kits BMW
body kits BMW

 

HUAN THANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907.114.468