ĐỘ PÔ

ĐỘ PÔ Ô TÔ LÀ GÌ, KINH NGHIỆM ĐỘ PÔ – HUAN THANH WORKSHOP

Độ pô ô tô là gì?

Độ pô hay còn được gọi là nâng cấp ống xả. Là hình thức cải tiến bộ phận ống xả của ô tô lên một tầm cao mới. Sau khi được độ, pô xe sẽ có đường kính lớn hơn nhiều so với pô nguyên bản. Nhờ đó khí xả được thoát ra ngoài một các dễ dàng. Độ pô ô tô giúp xe của bạn có vẻ đẹp thẩm mỹ và sự hiện đại, đẳng cấp của xe ô tô được cải thiện rõ rệt. Đồng thời, nhờ có việc độ pô này mà tiết kiệm được khá nhiều năng lượng khi xe lưu thông.

Độ pô ô tô tại Đà Nẵng
Độ pô ô tô tại Đà Nẵng

Có những loại độ pô nào trên thị trường?

Có hai cách độ pô ô tô đang được quan tâm nhất hiện nay. Là độ pô trang trí và độ pô on off.

Độ pô trang trí

Mang đến một vẻ đẹp mới cho chiếc xe của chủ nhân. Sau khi độ pô ô tô, tổng thể xế yêu đẹp hơn, sang trọng và đẳng cấp hơn khá nhiều. Hình thức độ pô ô tô này không tác động gì đến tiếng nổ mà chỉ thay đổi vẻ ngoài của pô xe.

Độ Pô Audi

Độ pô on – off

Cách độ pô ô tô này được nhiều người yêu thích hơn bởi vẻ ngoài bắt mắt và khỏe khoắn. Đồng thời, pô khi nổ có tiếng vang lớn giống như dòng xe thể thao cao cấp trên thị trường hiện nay.
Khách hàng cũng nên yên tâm về việc độ pô ô tô, vì chỉ thay thế phần đuôi pô xe chứ không hề đụng chạm tới bất cứ hệ thống nào khác. Việc lắp đặt pô cho ô tô chỉ có bầu nổ và hệ thống van on/off.

 

Những điều cần lưu ý trước khi độ pô ô tô

    • Lựa chọn chất liệu độ: hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu độ pô khác nhau với giá thành khác nhau. Dĩ nhiên, với những sản phẩm có giá thành rẻ thì chất lượng cũng như thời gian sử dụng không được lâu dài. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và về lâu dài mọi người nên lựa chọn những chất liệu như thép, nhôm, hay hợp kim không gỉ.
    • Mẫu mã phù hợp: Một chiếc ống bô xả chỉ thực sự đẹp khi đó được đặt trong tổng hòa với kết cấu của cả chiếc xe. Chính vì vậy, mọi người nên lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp nhất với xế yêu của mình
    • Tham khảo ý kiến chuyên gia, những người có kinh nghiệm: Các chuyên gia là những người có kiến thức, bề dày kinh nghiệm, từ đó có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907.114.468