HÃNG ĐỘ LIBERTY WALK

Kể từ tháng 4/2019 Liberty Walk chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua đại diện là WRAPSTYLE VIỆT NAM và HUAN THANH WORKSHOP. Việc ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp ngay tại đại bản doanh Liberty Walk ở Nhật Bản.

Khi chọn Liberty Walk, chắc hẳn các tay chơi siêu xe hàng đầu thế giới đều phải rất “chịu chi” bởi sự tâm huyết mà xưởng độ này dành cho mỗi sản phẩm, chi tiết độ.

Dù chỉ mới thành lập từ năm 2005 và chỉ với trụ sở chính đặt tại Setawagacho -Aichi – Nhật Bản, một chi nhánh lớn ở bờ tây nước Mỹ, đến nay Liberty Walk đã có được danh tiếng trên toàn cầu.

Gần đây, cái tên Liberty Walk đã trở nên quá quen thuộc với những người yêu siêu xe và đam mê độ xe toàn thế giới. Những chiếc xe được ra lò từ LB-Performance đều mang một phong cách đặc trưng như những chiếc máy bay chiến đấu, mang lại vẻ hầm hố, hiếu chiến cho những cỗ máy tốc độ.

Nhắc đến hãng độ xe Nhật Bản này là phải nhắc đến những cái tên nổi bật đã được LB-Performance “độ” như Ferrari 458 Italia, từ Lamborghini Aventador cho đến Murcielago, Gallardo, hay cả những mẫu xe thể thao khác như BMW M3, BMW M4, Dodge Challenger và đặc biệt nhất phải kể đến “khủng long Nhật Bản” Nissan GT-R.

Không chỉ là xưởng nâng cấp các chi tiết thân vỏ, nội thất hay động cơ danh tiếng, Liberty Walk còn là một đội đua thực thụ với việc chế tạo ra những chiếc xe đua drift hay nâng cấp hàng loạt các siêu xe khủng. Bằng chứng là chiếc Lamborghini Murcielago Drift đầu tiên trên thế giới là của Liberty Walk sở hữu công suất khủng tới 1000 mã lực thay vì 670 mã lực nguyên bản. Bên cạnh đó là hàng loạt siêu xe như McLaren P1, Lamborghini Huracan, Ferrari 458, Audi R8… cũng được nâng cấp toàn diện cả về công suất cũng như hiệu năng sử dụng, và không ít trong số những chiếc xe này đã và đang được sử dụng trên các đường đua chuyên nghiệp.

Với hàng loạt các vật liệu nâng cấp đắt tiền cũng như công nghệ hiện đại dường như chỉ có thể tìm thấy ở các đội đua chuyên nghiệp hay các hãng nâng cấp xe chính hãng, Liberty Walk đã tạo cho mình một lối đi riêng mà đến nay rất hiếm có xưởng độ xe nào có thể cạnh tranh trực tiếp, ngoại trừ hai thương hiệu UGR và Switzer.

Ngoài Daigo, Liberty Walk còn có nhiều thành viên là các tay đua hàng đầu Nhật Bản. Mới đây nhất, xưởng đã cho ra lò bộ đôi Nissan GT-R R35 với hàng loạt nâng cấp hàng khủng cho công suất tới 1200 mã lực, đủ để làm Bugatti phải xấu hổ. Cặp đôi siêu xe này đã được Daigo Saito và Vaugh Griffin kiểm chứng qua kỹ năng lái xe chuyên nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907.114.468