Hãng độ xe hàng đầu thế giới Liberty Walk chính thức có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu độ xe hàng đầu Thế Giới Liberty Walk chính thức có mặt tại Việt Nam. Thông qua đại diện là WRAPSTYLE và HUAN THANH WORKSHOP kể từ tháng 4/2019. Việc ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp ngay tại đại bản doanh Liberty Walk ở Nhật Bản.

Phong Hồ - CEO của WRAPSTYLE, Đoàn Chí Thành - CEO của HUAN THANH WORKSHOP và CEO của Liberty Walk, ông Wataru Kato.
Phong Hồ – CEO của WRAPSTYLE, Đoàn Chí Thành – CEO của HUAN THANH WORKSHOP và CEO của Liberty Walk, ông Wataru Kato.

Liberty Walk chính thức có mặt tại Việt Nam

Nhận thấy thị trường Việt Nam là một nơi tiềm năng để phát triển thú chơi độ xe đỉnh cao. Liberty Walk đã quyết định tìm một đơn vị có khả năng phân phối và thi công chính thức cho họ tại Việt Nam. Và HUAN THANH WORKSHOP kết hợp cùng WRAPSTYLE. Cùng niềm đam mê độ xe của CEO Đoàn Chí Thành và Phong Hồ  đã được lựa chọn phát triển. Và đưa phong trào độ xe đỉnh cao đến với khách hàng Việt Nam.

Hãng độ xe hàng đầu thế giới
Hãng độ xe hàng đầu thế giới

Việc Liberty Walk chính thức ký kết hợp tác với WRAPSTYLE  & HUAN THANH WORKSHOP đánh dấu sự kiện lần đầu tiên có một hãng độ xe đỉnh cao tham gia vào việc phát triển giấc mơ và đam mê độ xe cho khách hàng tại Việt Nam. Sự hợp tác này bắt nguồn từ niềm đam mê vô bờ bến đối với lĩnh vực độ xe của ông Đoàn Chí Thành và Phong Hồ. Cùng giấc mơ cung cấp phương án độ xe ở đẳng cấp cao cho những khách hàng có nhu cầu khắt khe nhất.

WRAPSTYLE  & HUAN THANH WORKSHOP

Đại bản doanh Liberty Walk
Đại bản doanh Liberty Walk

Với niềm tự hào trở thành nhà phân phối của thương hiệu Liberty Walk. Ông Phong Hồ – đại diện thương hiệu WRAPSTYLE chia sẻ: “WRAPSTYLE & HUAN THANH WORKSHOP rất tự hào trở thành nhà phân phối và thi công chính thức cho thương hiệu Liberty Walk tại thị trường Việt Nam. Nơi luôn có những ý tưởng và đam mê mãnh liệt đối với lĩnh vực độ xe. Việc được các chuyên gia hàng đầu của Liberty Walk tư vấn sẽ giúp cho chiếc xe yêu quý của khách hàng trở nên cá tính hơn với sự chuyên nghiệp được chúng tôi đặt lên hàng đầu.”.

Anh Đoàn Chí Thành - CEO HUAN THANH WORKSHOP
Anh Đoàn Chí Thành – CEO HUAN THANH WORKSHOP

Như thông tin chúng tôi được biết thì những chiếc xe đầu tiên được trang bị gói độ của Liberty Walk chính hãng đã được ra lò tại địa điểm thi công của WRAPSTYLE tại TP.Hồ Chí Minh, nay với việc Liberty Walk chính thức ký kết hợp tác với WRAPSTYLE  & HUAN THANH WORKSHOP thì sẽ đáp ứng được nhu cầu độ xe ngày càng cao của những người chơi xe cao cấp tại Việt Nam.

BMW i8 đầu tiên Việt Nam độ body kit tại HUAN THANH WORKSHOP

Lamborghini Huracan độ pô trăm triệu tại HUAN THANH WORKSHOP

Liberty Walk – Hãng độ xe hàng đầu Thế Giới

Liberty Walk là thương hiệu siêu xe độ của công ty LB-Performance tại Nhật Bản. Dù chỉ mới thành lập từ năm 2005 và chỉ với trụ sở chính đặt tại Setawagacho-Aichi, Nhật Bản, một chi nhánh lớn ở bờ tây nước Mỹ. Nhưng hiện nay Liberty Walk đã có được danh tiếng trên toàn cầu.

Siêu phẩm Liberty Walk
Siêu phẩm Liberty Walk

Gần đây, cái tên Liberty Walk đã trở nên quá quen thuộc với những người yêu siêu xe và đam mê độ xe toàn thế giới. Những chiếc xe được ra lò từ LB-Performance đều mang một phong cách đặc trưng với bộ body-kit rộng cùng với đinh tán ri-vê như những chiếc máy bay chiến đấu, mang lại vẻ hầm hố, hiếu chiến cho những cổ máy tốc độ.

Những siêu phẩm ra từ xưởng độ Liberty Walk của Việt Nam

Nhắc đến hãng độ xe Nhật Bản này là phải nhắc đến những cái tên nổi bật đã được LB-Performance “chế biến” như Ferrari 458 Italia, từ Lamborghini Aventador cho đến Murcielago, Gallardo, hay cả những mẫu xe thể thao khác như BMW M3, BMW M4, Dodge Challenger. Và đặc biệt nhất phải kể đến “khủng long Nhật Bản” Nissan GT-R.

Không chỉ là xưởng nâng cấp các chi tiết thân vỏ, nội thất hay động cơ danh tiếng. Liberty Walk còn là một đội đua thực thụ với việc chế tạo ra những chiếc xe đua drift hay nâng cấp hàng loạt các siêu xe khủng. Bằng chứng là chiếc Lamborghini Murcielago Drift đầu tiên trên thế giới là của Liberty Walk sở hữu công suất khủng tới 1000 mã lực thay vì 670 mã lực nguyên bản. Bên cạnh đó là hàng loạt siêu xe như McLaren P1, Lamborghini Huracan, Ferrari 458, Audi R8… cũng được nâng cấp toàn diện cả về công suất cũng như hiệu năng sử dụng. Và không ít trong số những chiếc xe này đã và đang được sử dụng trên các đường đua chuyên nghiệp.

Với hàng loạt các vật liệu nâng cấp đắt tiền cũng như công nghệ hiện đại dường như chỉ có thể tìm thấy ở các đội đua chuyên nghiệp hay các hãng nâng cấp xe chính hãng. Liberty Walk đã tạo cho mình một lối đi riêng mà đến nay rất hiếm có xưởng độ xe nào có thể cạnh tranh trực tiếp.

HUAN THANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907.114.468