PHIM CÁCH NHIỆT VÀ CÔNG DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt là gì?

Film cách nhiệt là loại vật liệu được làm từ chất liệu carbon, polyester, kim loại, nano… Phim cách nhiệt có thể lọc quang phổ, loại bỏ hơn 80% – 90% tia hồng ngoại và tia cực tím (tùy vào cấu trú phim mà nhà sản xuất tạo ra), nhưng vẫn đảm bảo độ trong suốt, khả năng truyền sáng cao, giúp quan sát dễ dàng.

Các công nghệ sản xuất phim cách nhiệt phổ biến:

  • Nano Ceramic (Nano men gốm): Công nghệ hiện đại, hiệu quả cách nhiệt tốt, giá thành cao.
  • Metalized Coating Film (Tráng phủ kim loại): Hiệu quả tổng quan trung bình, giá thành vừa phải.
  • Dyed Film (Nhuộm màu): Công nghệ phổ biến, dễ sản xuất, giá thành không cao

Công dụng của Phim các nhiệt:

  • Bảo vệ sức khỏe người trong xe và nội thất của xe.
  • Giảm thiểu tối đa nhiệt lượng hấp thụ, góp phần tạo không khí thoáng mát trong xe.
  • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và chi phí nhiên liệu.
  • Hạn chế khả năng quan sát từ bên ngoài, tạo không gian riêng tư
  • Tăng thẩm mỹ cho ô tô và thể hiện cá của người sử dụng

Công nghệ là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn Phim cách nhiệt, tuy nhiên song song đó kỹ thuật thi công dán phim cũng là một phần không thể bỏ qua, chất lượng sử dụng cũng phụ thuộc vào kỹ năng của kỹ thuật viên. Nếu dán sai kỹ thuật, phim sẽ dễ bị bong bóng, phồng rộp, hở mép, lẫn bụi bên trong… Do đó dán phim cách nhiệt đòi hỏi người thực hiện phải nắm rõ và cực kỳ thanh thạo kỹ thuật, có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cần thiết.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều cơ sở, garage cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt. Tuy nhiên nên ưu tiên chọn những cơ sở uy tín, có qui trình chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản đê có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trước khi tiến hành hãy hỏi kỹ giá cả, các loại phim cách nhiệt sẽ sử dụng và những dịch vụ vệ sinh đi kèm. Những địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín luôn áp dụng chính sách bảo hành dài hạn.

Nếu bạn ở khu vực Đà Nẵng hãy liên hệ với Huan Thanh Workshop để được tư vấn dịch vụ một cách chi tiết về Phim cách nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907.114.468